hoa sáp bình dương

hoa hoang huyen-1

Bạn đang  tìm kiếm món quà tặng cho người thân yêu, người yêu trong những các dịp quan trọng. Nhưng để tìm kiếm một bó hoa ưng ý ngay tại nơi mình đang sinh sống thì đó có phải là một điều tuyệt vời nhất đúng không?

Vậy chúng ta đến với một thành phố đông dân đứng thứ 6 trên cả nước. Hoa sáp Bình Dương sẽ là một nơi đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu mà các bạn đưa ra.

Shop Hoa sáp Bình Dương chia sẻ về cách chọn hoa

-Vào những thời điểm mà người thân, gia đình bạn bè tổ chức gấp rút. Mà bạn không có thời gian để chuẩn bị những món quà thì hoa sẽ là một món quà tuyệt nhất mà bạn có thể chọn vừa gần nơi bạn ở vừa đẹp, sang trọng.

 

-Bạn nên xác định đối tượng tặng là ai ? Vì mỗi người luôn có những đối tượng khác nhau, nên nhu cầu thiết kế khác nhau. Đối với người lớn tuổi thì nên chọn những bó hoa tinh tế, không sặc sỡ, màu sắc trang nhã. Với người yêu thì cần phải biết anh áy hay cô ấy thích màu gì, loại gì để có thể chọn được một bó hoa ưng ý nhất.

-Đối với bố mẹ: thì việc chọn quà tặng luôn mang theo những ý nghĩa lớn lao. Nên ta phải chọn những bó hoa đơn giản không quá cầu kì và chọn những màu sắc tưới tắn, nhã nhặn.

-Đối với bạn bè- đồng nghiệp: chúng ta nên lựa chọn màu hoa theo phong cách cá tính của cô gái đó. Nếu là một cô gái thuần khiết giản dị, nhẹ nhàng và có một chút bánh bèo thì ta nên ưu tiên chọn màu hồng, đỏ, trắng…

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!
New
420.000 

Hoa hồng sáp

Bó hoa sáp đẹp

230.000 
Giảm giá!
-12%
7.050.000 
Giảm giá!
-5%
399.000 
Giảm giá!
1.190.000 
Giảm giá!
-12%

Hoa hồng sáp

Hoa sáp thơm đẹp

699.000 
Giảm giá!
-5%
399.000 

Danh mục sản phẩm

Còn với  cô gái có một tính cách mạnh mẽ, cá tính thì nên chọn màu xanh đậm, tím… Để có thể đảm bảo rằng nó sẽ giúp gắn kết mối quan hệ của hai người đồng thời cũng thể hiện cho tình bạn, tình đồng đội trong sáng của bạn.

-Đối với người yêu: hoa hồng sáp là sự lựa chọn hàng đầu, bởi vì hoa hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sự hạnh phúc, thông thường bạn nên chọn số lượng hoa theo số tuổi, ngày tháng năm sinh hoặc những số thể hiện tình yêu vĩnh cửu 99, 999 bông.

Hoa sáp tại Bình Dương có những mẫu hoa nào?

Chúng tôi có đa dạng các loại có hoa hồng sáp, hoa sáp nhũ, hoa sáp hình trái tim, hoa sáp hướng dương, hoa baby…

-Các loại hoa thì có kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc yêu cầu của khách hàng sẽ có kiểu bó và màu sắc hoa khác nhau, số lượng hoa. Vào những dịp đặc biệt như ngày 14/2, 8/3, 20/10, những ngày sinh nhật.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, ý nghĩa, luôn tìm hiểu và cập nhập những mẫu hoa mới nhất đến khách hàng.

  • Nhận thiết kế mẫu hoa theo yêu cầu khách hàng.
  • Nhận và giao hàng trong 24h.
  • Ship COD: Giao hàng – kiểm tra – thanh toán
  • Miễn phí thiệp mừng

Tin mới nhất