hoa sáp vị thanh -hậu giang

cửa hàng hoa sáp

Hoa Sáp Vị Thanh -Hậu Giang là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm hoa sáp được làm từ chất liệu tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cửa hàng cung cấp nhiều mẫu hoa sáp đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước để khách hàng lựa chọn.

Hoa sáp Vị Thanh -Hậu Giang kinh doanh:

Bó hoa sáp: Bó hoa sáp là sản phẩm hoa sáp được sắp xếp theo từng bó nhỏ, tạo thành một bó hoa sáp tinh tế và đẹp mắt. Bó hoa sáp thường được làm từ hoa sáp tổng hợp, có thể có hương thơm nhẹ nhàng và thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lẵng hoa sáp: Lẵng hoa sáp là sản phẩm hoa sáp được sắp xếp theo từng cành, tạo thành một lãng hoa sáp hoàn chỉnh. Lẵng hoa sáp thường được làm từ chất liệu sáp tổng hợp và có độ bền cao, giúp cho sản phẩm giữ được hình dáng và màu sắc lâu dài.

Giỏ hoa sáp: Giỏ hoa sáp là sản phẩm hoa sáp được sắp xếp theo từng cành hoa hoặc từng bó hoa sáp, được bố trí tinh tế và đặt trong một chiếc giỏ đẹp mắt. Giỏ hoa sáp thường được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Làm hoa bằng tiền thật:

Hoa sáp Vị Thanh -Hậu Giang có tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hoa sáp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm hoa sáp đẹp, tinh tế và độc đáo để góp phần làm đẹp cho cuộc sống của mọi người.

hoa hoàng huyền

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!

Giỏ, lẵng hoa sáp

Lẵng hoa sáp tone xanh

690.000 
630.000 650.000 
Giảm giá!

Socola Valentine

Chocolate Valentine

490.000 
Giảm giá!
1.190.000 
Giảm giá!

Hoa hồng sáp

Hoa sáp đỏ giá rẻ

350.000 
Giảm giá!
250.000 
Giảm giá!
Mới

Hoa hồng sáp

Bó hoa 150 bông

1.300.000 
Giảm giá!
350.000 

Danh mục sản phẩm

Sứ mệnh: Mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng thông qua những sản phẩm hoa sáp tinh tế và độc đáo.

Chúng tôi luôn nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm hoa sáp chất lượng cao, giúp cho khách hàng có thể tạo ra những món quà ý nghĩa và đẳng cấp cho người thân, bạn bè hoặc đối tác trong công việc.

Hoa sáp Hậu Giang cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đưa shop hoa sáp đến đông đảo khách hàng hơn nữa, không chỉ tại Hậu Giang mà còn trên cả nước.

Cách thức mua hàng nhanh nhất tại cửa hàng:

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

  • Zalo: 0969.631.493
  • Địa chỉ: TP Vị Thanh -Hậu Giang
  • Website: hoasaphanoi.vn

Nếu quý khách cần đặt hoa giao gấp xin vui lòng gọi vào số hotline để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất có thể.

cẩm nang