hoa sáp HCM

banner valentine hoa sáp hà nội

Hoa Sáp Hồ Chí Minh (HCM) là một cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm hoa sáp handmade độc đáo. Cửa hàng với những sản phẩm từ hoa sáp đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng yêu thích hoa sáp.

Sản phẩm tại Hoa sáp HCM:

Giỏ hoa sáp: Giỏ hoa sáp là sản phẩm được làm bằng sáp kết hợp với các loại hoa, lá để tạo nên một sản phẩm hoa đẹp mắt và độc đáo. Các sản phẩm giỏ hoa sáp tại hoa sáp Hồ Chí Minh được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn giỏ hoa sáp để tặng sinh nhật, kỉ niệm, lễ tết hay đơn giản chỉ để trang trí cho không gian sống của mình.

Bó hoa sáp: Bó hoa sáp là sản phẩm được làm bằng sáp và kết hợp với các loại hoa, lá được cắt tỉa và sắp xếp để tạo nên một bó hoa đẹp mắt và chất lượng.

Lẵng hoa sáp: Khách hàng có thể lựa chọn lãng hoa sáp để trang trí cho không gian sống của mình, hay để tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ, khai trương, tân gia,…

Ngoài các sản phẩm kể trên, chúng tôi còn cung cấp nguyên phụ liệu ngành hoa như giấy gói, ruy-băng, xốp,… để khach hàng có thể lựa chọn.

Hoa sáp HCM có dịch vụ:

Hoa sáp HCM không chỉ cung cấp các sản phẩm hoa sáp độc đáo, đẹp mắt và chất lượng, mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoa sáp như sau:

hoa hoàng huyền

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!

Giỏ, lẵng hoa sáp

Lẵng hoa sáp tone xanh

690.000 
630.000 650.000 
Giảm giá!

Socola Valentine

Chocolate Valentine

490.000 
Giảm giá!
1.190.000 
Giảm giá!

Hoa hồng sáp

Hoa sáp đỏ giá rẻ

350.000 
Giảm giá!
250.000 
Giảm giá!
Mới

Hoa hồng sáp

Bó hoa 150 bông

1.300.000 
Giảm giá!
350.000 

Danh mục sản phẩm

Tư vấn và thiết kế hoa sáp theo yêu cầu: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước hoa sáp.

Giao hàng và trang trí hoa sáp: Cửa hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng hoa sáp đến địa chỉ của khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tặng quà và thiết kế quà tặng: Shop Hoa sáp ở HCM có dịch vụ tặng quà hoa sáp cho khách hàng muốn tặng người thân, bạn bè, đối tác,… Ngoài ra, cửa hàng cũng thiết kế các sản phẩm quà tặng độc đáo và đẹp mắt từ hoa sáp như hộp quà tặng, lẵng hoa sáp, giỏ hoa sáp v.v.

Hoa sáp HCM luôn nỗ lực để các sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn học hỏi, tìm hiểu về sản phẩm và khách hàng để tìm được sợi dây liên kết để khách hàng hoan hỉ đón nhận sản phẩm cửa chúng tôi nhiều hơn nữa.

Cách thức mua hàng nhanh nhất tại cửa hàng

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

  • Zalo: 0969.631.493
  • Địa chỉ: Q. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  • Website: hoasaphanoi.vn
  • Nhận giao hàng tận nơi

Nếu quý khách cần đặt hoa giao gấp xin vui lòng gọi vào số hotline để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất có thể.

cẩm nang