Hoa sáp long biên

banner hoa sáp hà nội

Hoa sáp Long Biên không đơn thuần mang đến nét đẹp của hoa sáp đến mọi người mà chúng tôi còn khao khát đem lại giá trị tinh thần qua vẻ đẹp của những bông hoa.

Hoa sáp Hoàng Huyền là shop quà tặng online uy tín, cùng với đội ngũ nhận viên có tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những món quà độc đáo, bạn không còn phải đau đầu trong việc lựa chọn quà tặng cho người thân.

Giới thiệu về hoa sáp Long Biên

Cửa hàng hoa sáp ở Long Biên hoạt động trên lĩnh vực quà tặng handmade và kinh doanh các sản phẩm về hoa, nguyên liệu làm hoa sáp. Và nằm trong chuỗi cửa hàng của Hoa sáp Hà Nội, Hoa sáp Hoàng Huyền Cho tới nay hoa sáp tại Long Biên được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, trong khu vực Hà Nội và các tỉnh khác.

Với phương châm’’ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’’ chúng tôi không chỉ đề cao về mẫu mã, chất lượng hoa mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ khác như tư vấn khách chọn mẫu, thiết kế mẫu hoa theo yêu cầu khách hàng, vận chuyển, chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ shop Hoa.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các mẫu hoa sáp đủ các màu sắc, mẫu mã, chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu hoa theo ý tưởng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi bán sỉ, lẻ nguyên phj liệu ngành hoa không qua trung gian, mẫu mã, giá cả đa dạng.

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!
New
420.000 

Hoa hồng sáp

Bó hoa sáp đẹp

230.000 
Giảm giá!
-12%
7.050.000 
Giảm giá!
-5%
399.000 
Giảm giá!
1.190.000 
Giảm giá!
-12%

Hoa hồng sáp

Hoa sáp thơm đẹp

699.000 
Giảm giá!
-5%
399.000 

Danh mục sản phẩm

Sứ mệnh hoa sáp Long Biên

Bằng chính lòng đam mê và tình yêu với hoa. Cửa hàng hoa Long Biên luôn nỗ lực không ngừng để khách hàng có được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Với chúng tôi không chỉ là kinh doanh sản phẩm về hoa mà trên hết đó là giá trị tinh thần, chúng tôi luôn muốn thay bạn mang lại niềm vui, sự bất ngờ qua những bó hoa để thể hiện sự quan tâm của bạn đến những người thân yêu.

Vì sao bạn nên lựa chọn đặt hoa tại hoa sáp Long Biên

Cửa hangv là một thương hiệu uy tín tại Hà Nội. Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, ý nghĩa. Chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những mẫu hoa mới nhất đến khách hàng.

Nhận thiết kế mẫu hoa theo yêu cầu khách hàng.

  • Nhận và giao hàng trong 24h.
  • Ship COD: Giao hàng – kiểm tra – thanh toán
  • Ưu đãi khi đặt hoa online tại shop

-Miễn phí thiệp mừng

-Ship trong ngày khu vực nội thành Hà Nội

-Nhận ship tỉnh.

Tin mới nhất