hoa sáp ninh bình

hoa sáp hoa nhũ

Hoa sáp Ninh Bình là cửa hàng hoa sáp tại tỉnh Ninh Bình, chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng từ hoa sáp. Các sản phẩm tại đây mang tiêu chí mới lạ với nhiều phong cách để khách hàng có nhiều trải nghiệm và chọn lựa được những món quà ưng ý nhất giành tặng người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp.

Hoa sáp Ninh Bình kinh doanh:

Cửa hàng chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm hoa sáp khác nhau, bao gồm:

Bó hoa sáp: là các sản phẩm hoa sáp được sắp xếp theo hình thức bó hoa, bao gồm các loại hoa như hồng sáp, hoa sáp tulip, hoa tiền, hoa hướng dương, hoa baby,…

Hoa sáp trang trí: là các sản phẩm hoa sáp được sử dụng để trang trí, ví dụ như hoa sáp trang trí bàn làm việc, hoa sáp trang trí phòng ngủ, hoa sáp trang trí phòng khách…

Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các sản phẩm phụ kiện đi kèm như giỏ hoa, túi đựng hoa, thiệp chúc mừng, hộp quà tặng, v.v.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và hình ảnh chi tiết của các sản phẩm tại website của cửa hàng hoa sáp: 

Hoa sáp Ninh Bình mang đến:

Tầm nhìn: trở thành thương hiệu hàng đầu về hoa sáp tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa sáp chất lượng cao, đa dạng và đẹp mắt nhất.

Chiến lược kinh doanh của cửa hàng là tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cửa hàng cũng tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng.

Ngoài ra, cửa hàng  cũng tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, đồng thời tăng cường quảng bá thương hiệu để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh như vậy, shop hoa sáp ở Ninh Bình đã và đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng tìm kiếm các sản phẩm hoa sáp chất lượng và đa dạng nhất.

hoa sáp hoàng huyền
120 bông hoa sáp hình trái tim

Cách đặt hàng tại Hoa sáp Ninh Bình

Bạn có thể đặt hàng bằng các cách sau:

Đặt hàng qua ZALO: Bạn có thể nhắn qua ZALO để đặt hàng. Nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, cửa hàng hoa sáp Ninh Bình sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào liên quan đến đặt hàng, bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua hotline để được hỗ trợ.

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: TP Ninh Bình

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!

Socola Valentine

Chocolate Valentine

Giá gốc là: 530.000 ₫.Giá hiện tại là: 490.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 1.250.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.190.000 ₫.
Giảm giá!

Hoa hồng sáp

Hoa sáp đỏ giá rẻ

Giá gốc là: 470.000 ₫.Giá hiện tại là: 390.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 280.000 ₫.Giá hiện tại là: 250.000 ₫.
Giảm giá!
Mới

Hoa hồng sáp

Bó hoa 150 bông

Giá gốc là: 1.400.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.300.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 480.000 ₫.Giá hiện tại là: 450.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 450.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
Giảm giá!

Giỏ, lẵng hoa sáp

Giỏ hoa sáp hướng dương

Giá gốc là: 460.000 ₫.Giá hiện tại là: 450.000 ₫.

Danh mục sản phẩm

cẩm nang