hoa sáp sóc trăng

cửa hàng hoa sáp

Hoa sáp ở Sóc Trăng là thương hiệu uy tín khi nói đến các sản phẩm được tạo ra từ hoa sáp, những bông hoa sáp được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo, những cánh hoa mềm mại tạo ra một bông hoa rực rỡ thu hút ánh mắt người nhìn cùng với hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ đi cùng với năm tháng.

Chính vì vậy, Cửa hàng là nơi giúp khách hàng tạo ra những món quà để gửi gắm tình yêu, tâm tư, tình cảm mà không thể tàn phai theo năm tháng

Cửa hàng Hoa sáp Sóc Trăng có gì?

Chúng tôi có những sản phẩm chủ đạo thúc đẩy sự phát triển của cửa hàng, đánh riêng vào từng đối tượng, từng hoàn cảnh cụ thể, chẳng hạn:
-Bó hoa sáp (1b, 3b, 10b, 20b, 99b) : phù hợp mọi hoàn cảnh, đối tượng cụ thể
-Lẵng hoa, giỏ hoa sáp: thích hợp cho các buổi ra mắt,khai trương cửa hàng, công ty,…
Và nhiều những sản phẩm đẹp mắt được trưng bày tại cửa hàng và hình ảnh trên fanpage của cửa hàng để khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm vừa ý.

Ngoài ra, cửa hàng còn có các nguyên liệu: hoa hồng đơn đủ loại, hoa hướng dương, xốp cắm hoa, nơ, dây ruy băng,….

Cửa hàng có chiến lược kinh doanh linh hoạt cả trực tiếp và online mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng hết mức có thể.

Hoa sáp Sóc Trăng cam kết:

– Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, đem tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra của khách hàng.

– Hoa sáp Sóc Trăng có đội ngũ cắm hoa dạy dặn kinh nghiệm nên mẫu mã sản phẩm tại cửa hàng luôn được thay đổi, không bị gò ép vào một khuôn giúp khách hàng luôn được cảm nhận sự mới mẻ trong từng sản phẩm.

hoa hoàng huyền

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!

Giỏ, lẵng hoa sáp

Lẵng hoa sáp tone xanh

690.000 
630.000 650.000 
Giảm giá!

Socola Valentine

Chocolate Valentine

490.000 
Giảm giá!
1.190.000 
Giảm giá!

Hoa hồng sáp

Hoa sáp đỏ giá rẻ

350.000 
Giảm giá!
250.000 
Giảm giá!
Mới

Hoa hồng sáp

Bó hoa 150 bông

1.300.000 
Giảm giá!
350.000 

Danh mục sản phẩm

– Nếu khách hàng không đến được trực tiếp tại cửa hàng, bạn chỉ cần đặt hàng mẫu mã sản phẩm và bày tỏ mong muốn với chúng tôi, còn việc ship hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, gói quà cẩn thận,giao đúng mẫu mã, giao hàng tận nơi.

Trong thời gian qua, được quý khách ủng hộ shop đã đem biết bao nhiêu bó hoa, bao nhiêu món quà ý nghĩa đi khắp mọi miền đất nước để thay lời muốn nói trao yêu thương, chúng tôi xin cám ơn sự đồng hành, tin tưởng của quý khách và mong muốn Hoa sáp Sóc Trăng sẽ được nhiều người biết tới, trao yêu thương nhiều hơn  nữa.

Cách thức mua hàng nhanh nhất tại cửa hàng:

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: TP Sóc Trăng
  • Website: hoasaphanoi.vn
  • Nhận giao hàng tận nơi, ship hàng toàn quốc

Nhân viên cửa hàng thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng và giao đến tận nơi.

cẩm nang