hoa sáp tuyên quang

cửa hàng hoa sáp

Hoa là món quà tặng phổ biến hiện nay trong mỗi dịp đặc biệt. Hiện nay, ngoài hoa tươi trên thị trường còn xuất hiện nhiều loại hoa khác nhau như hoa sáp, hoa lụa, hoa giấy có đặc điểm không khác hoa thật và đang là xu hướng quà tặng hiện nay.

Hoa sáp Tuyên Quang cũng nắm bắt được nhu cầu về hoa sáp hiện nay nên đã cho ra mắt nhiều mẫu hoa sáp đẹp, bắt mắt và giá cả hợp lí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hoa sáp Tuyên Quang kinh doanh sản phẩm:

-Bó hoa sáp: Các bó hoa sáp đẹp có thể được tạo thành từ nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa baby và nhiều loại hoa khác.

-Giỏ, lẵng hoa sáp: Các giỏ hoa thường được trang trí bằng hoa, lá và các phụ kiện khác để tạo ra một giỏ hoa hoàn chỉnh. Các giỏ hoa có thể được tặng vào các dịp sinh nhật, kỷ niệm, tình yêu, hoặc các dịp lễ khác.

-Túi hoa sáp: Hoa để trong túi giấy hoặc túi bằng nhựa đang là sản phẩm được ưa chuộng do tiện lợi, gọng gàng, đẹp mắt. Rất phù hợp với các bạn trẻ.

Hoa bó tiền:

Shop Hoa sáp Tuyên Quang cam kết:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để giúp khách hàng lựa chọn và tạo ra những sản phẩm hoa tươi tuyệt đẹp và phù hợp với nhu cầu của họ.

 

hoa hoàng huyền

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!

Socola Valentine

Chocolate Valentine

Giá gốc là: 530.000 ₫.Giá hiện tại là: 490.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 1.250.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.190.000 ₫.
Giảm giá!

Hoa hồng sáp

Hoa sáp đỏ giá rẻ

Giá gốc là: 470.000 ₫.Giá hiện tại là: 390.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 280.000 ₫.Giá hiện tại là: 250.000 ₫.
Giảm giá!
Mới

Hoa hồng sáp

Bó hoa 150 bông

Giá gốc là: 1.400.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.300.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 480.000 ₫.Giá hiện tại là: 450.000 ₫.
Giảm giá!
Giá gốc là: 450.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
Giảm giá!

Giỏ, lẵng hoa sáp

Giỏ hoa sáp hướng dương

Giá gốc là: 460.000 ₫.Giá hiện tại là: 450.000 ₫.

Danh mục sản phẩm

Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm hoa tươi tại Hoa sáp Tuyên Quang  luôn được cập nhật và chọn lọc kỹ lưỡng từ các trang trại hoa uy tín, để đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được những sản phẩm hoa tươi tốt nhất và lâu bền nhất.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi: Shop chũng tôi có dịch vụ giao hoa tận nơi trong vòng 2 giờ đồng hồ tại Tuyên Quang, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Giá cả hợp lý: Cam kết cung cấp sản phẩm hoa tươi với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng: Chúng tôi có chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất.

Hoa sáp Tuyên Quang luôn học hỏi, phát triển hơn cả về sản phẩm, dịch vụ để có thể đem đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và đặc biệt hoàn thành sứ mệnh gửi gắm tình cảm của khách hàng đến những người thân yêu của họ.

Cách thức mua hàng nhanh nhất tại cửa hàng:

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

cẩm nang