Hộp hoa sáp: là một sản phẩm tinh tế, được kết hợp giữa hộp và hoa sáp. Là một sáng tạo của người bán vì thời đại hiện nay giới trẻ sống theo một tiết tấu nhanh, vội vã.

Nên rất cần một sản phẩm gọn, không quá rườm rà nên loại hộp này đã ra đời để phù hợp với những yêu cầu của thời nay nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Hộp hoa sáp có đặc điểm gì?

Nhắc đến hộp chúng ta sẽ nghĩa ngay đến 1 chiếc hộp kín và sẽ được bọc 1 lớp giấy để bọc lại món quà bên trong. Và hiện nay chúng ta đã chuyển từ chiếc hộp đựng hoa nhưng vẫn giữ được vẻ huyền bí, sang trọng và tạo sự bất ngờ cho ngừoi được tặng.

hộp hoa sáp

Hộp hoa sáp bao gồm:

Hộp: sẽ được làm từ bìa cứng giả da và cũng có thể làm từ nhựa trong suốt. Hộp thì có nhiều loại như hình hộp vuông, hình hộp chữ nhật, hình trụ…

Hoa sáp: được làm từ sáp thơm và có 2 loại hoa sáp đó là hoa sáp thường và hoa sáp nhũ.

Hộp dùng để tặng người thân thay bằng một món quà nhỏ và cũng có thể làm bất ngờ cho người yêu mình có thể bỏ vào trong đó một lời yêu thương gửi đến người ấy.

Hay chúng ta có thể làm một buổi cầu hôn cho người con gái mình thương ( chiếc nhẫn có thể để vào trong hộp hoa đó)

hộp hoa sáp

Ý nghĩa của hộp hoa sáp?

Hộp hình trái tim: hình trái tim biểu tượng cho tình yêu, bên trong chiếc hộp còn có hoa hồng đỏ hay hồng thể hiện cho tình yêu mãnh liệt và sự hạnh phúc.

Dành tặng cho người thân của mình để thể hiện tình cảm của mình đối với họ.

Hộp hoa sáp bán ở đâu?

Chúng ta có thể ghé qua trang bán hàng Hoa Sáp Hà Nội. Ở đây ta có thể chọn được 1 hộp hoa sáp đẹp và ưng ý. Và đặc biệt ở đây chúng ta sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình.

>>>Xem thêm: Gỏi hoa sáp

Hộp hoa sáp

Gấu hoa hồng size M

750.000 
420.000 

Hoa hồng sáp

Hộp hoa sáp đỏ

370.000 390.000 
Mới

Hoa hồng sáp

Túi hoa sáp thơm

160.000 
Mới
160.000 

Hoa hồng sáp

Hoa sáp kèm túi

160.000 
690.000 
-5%

Hộp hoa sáp

Hộp hoa sáp thơm

700.000 
-5%

Hộp hoa sáp

Hộp hoa sáp đẹp

650.000 
-7%
450.000 460.000 
Đặt hoa tại đây
Chat ngay