hoa sáp đà lạt, lâm đồng

hoa sáp hoàng huyền (3)

Bạn đang tìm kiếm một món quà vừa xinh xắn, vừa lãng mạn lại tinh tế để gửi tặng người thân, shop Hoa sáp Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi với những sản phẩm từ hoa sáp sẽ là món quà tuyệt vời thấu hiểu bạn sẽ thay bạn gửi lời yêu thương đến người đó.

Hoa sáp Đà Lạt, Lâm Đồng bán gì?

Hoa sáp, Bó hoa bằng tiền là mặt hàng kinh doanh chính của cửa hàng chúng tôi. Tại đây chúng tôi nhận làm hoa theo yêu cầu của khách hàng hoặc làm theo những mẫu có sẵn tại cửa hàng.

Bó hoa sáp/ giỏ hoa sáp là các mặt hàng bán chạy nhất do đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng trong những dịp lễ, dịp đặc biệt.

Chúng tôi có website riêng để khách hàng có thể tham khảo các mẫu có tại cửa hàng.

Hoa sáp Đà Lạt, Lâm Đồng uy tín:

-Cửa hàng hoa sáp ở Đà Lạt Lâm Đồng là một trong những địa chỉ cung cấp hoa sáp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn mua hoa tại cửa hàng.

-Đa dạng sản phẩm: Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm hoa sáp, từ những bông hoa sáp đơn giản đến những bó hoa sáp cao cấp, phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích của khách hàng.

-Sản phẩm chất lượng: Cửa hàng cam kết cung cấp các sản phẩm hoa sáp chất lượng, đảm bảo màu sắc và hương thơm của hoa giống với mô tả trên website hoặc trên sản phẩm.

-Thương hiệu uy tín: Hoạt động trên thị trường hoa sáp nhiều năm, cửa hàng hoa sáp Lâm Đồng đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và được đánh giá cao bởi khách hàng.

– Giao hàng nhanh chóng: Cửa hàng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Cách mua hàng nhanh tại cửa hàng:

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

  • Zalo: 0969.631.493
  • Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt -Lâm Đồng

Trong thời gian vừa qua, nhờ có sự ủng hộ và đồng hành của quý khách mà không ngừng giúp cho cửa hàng chúng tôi ngày một phát triển và đứng vững trên thị trường.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã yêu mến và ủng hộ, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để phát triển sản phẩm và đưa được thật nhiều những món quà ý nghĩa tới tận tay khách hàng. Xin cảm ơn!

hoa sáp hoàng huyền

sản phẩm bán chạy nhất

Giảm giá!

Socola Valentine

Chocolate Valentine

Original price was: 530.000 ₫.Current price is: 490.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 1.190.000 ₫.
Giảm giá!

Hoa hồng sáp

Hoa sáp đỏ giá rẻ

Original price was: 470.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 280.000 ₫.Current price is: 250.000 ₫.
Giảm giá!
Mới

Hoa hồng sáp

Bó hoa 150 bông

Original price was: 1.400.000 ₫.Current price is: 1.300.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 480.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 450.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
Giảm giá!

Giỏ, lẵng hoa sáp

Giỏ hoa sáp hướng dương

Original price was: 460.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

Danh mục sản phẩm

cẩm nang