Ý nghĩa của hoa hồng sáp

hoa hong sap co y nghia gi

Hoa hồng sáp là hoa gì?

Hoa hồng sáp là một loại hoa nhân tạo được làm từ sáp và có hình dáng giống như hoa hồng thật. Nó không phải là loài hoa thực sự mà chỉ là sản phẩm được làm ra để trang trí và tặng quà. Hoa hồng sáp thường được sử dụng để thay thế cho hoa thật trong những trường hợp mà hoa thật không thể tồn tại lâu hoặc để trang trí cho những không gian trong nhà hay phòng làm việc. Ngoài ra, hoa hồng sáp cũng được sử dụng như một món quà độc đáo để thể hiện tình cảm, tình yêu và sự quan tâm.

Mặc dù không có mùi hương như hoa thật, nhưng hoa hồng sáp đã trở thành một món quà thú vị và độc đáo trong nhiều dịp khác nhau.

Hoa hồng sáp tuy chỉ là hoa giả, được trang trí khéo léo như bông hoa thật thế nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để gửi tặng và trang trí. Chúng ta chưa vội nhắc đến ý nghĩa hoa sáp, hãy bàn đến giá thành và mẫu mã của hoa hồng sáp.

Hoa hồng vốn dĩ là biểu tượng của tình yêu, mọi hoàn cảnh đều trở nên đặc biệt khi có sự xuất hiện của hoa hồng, và để lưu giữ được lâu hơn người ta đã lựa chọn mẫu hoa hồng sáp, nó  không chỉ đẹp như hoa thật mà luôn luôn giữ được vẻ rạng rỡ, sống động.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc và so sánh với hoa thật rằng ý nghĩa của hoa hồng sáp là gì? Liệu rằng khi tặng hoa hồng sáp,  người ấy có thật sự cảm nhận được vẻ đẹp thuần tuý vốn có từ hoa hồng? Hãy để Hoa Hoàng Huyền giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Hoa sáp đỏ 7 lớp
Hoa sáp đỏ 7 lớp

Giá của một bó hoa sáp khá rẻ so với một bó hoa thật, từ đó chúng ta có thể tiết kiệm kha khá chi phí, hơn thế nữa kiểu dáng của hoa sáp vô cùng đa dạng, không chỉ vậy nhiều tạo hình mà hoa thật khó có thể giữ được thì với hoa sáp lại vô cùng dễ dàng.

>>Xem thêm: Hoa sáp là gì? Hoa sáp thơm có đặc điểm gì?

Hoa hồng sáp có ý nghĩa gì?

Sự vĩnh cửu và bên chặt là những giá trị mà chúng tôi muốn nói đến ý nghĩa hoa của hồng sáp. Từ những sáng tạo độc đáo và chế tác từ phẩm màu nhân tạo cho từng cánh hoa, chúng tôi luôn muốn lưu giữ cho bó hoa sẽ mãi được tươi và được thơm, trung bình một bó hoa sáp có thể duy trì từ 3 đến 5 năm, quả là một con số vô cùng ấn tượng.

Dưới đây là một số ý nghĩa thường được liên kết với hoa hồng sáp:

Tình yêu và lãng mạn:

Hoa hồng sáp thường được tặng trong các dịp lãng mạn như Valentine, ngày kỷ niệm, sinh nhật, đám cưới hoặc chỉ đơn giản là để thể hiện tình yêu, sự quan tâm và tình cảm.

Sự trường tồn và bền vững:

Với khả năng bền vững, không héo úa, hoa hồng sáp cũng thể hiện sự kiên trì, trường tồn và bền bỉ.

Sự ngưỡng mộ và tôn trọng:

Hoa hồng sáp có thể được tặng để thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng đối với một người nào đó, đặc biệt là trong các dịp kỷ niệm, chúc mừng hoặc tuyên dương.

Sự đoàn kết và hạnh phúc:

Hoa hồng sáp có thể được sử dụng để biểu tượng cho sự đoàn kết và hạnh phúc trong mối quan hệ, ví dụ như trong các dịp lễ hội gia đình, kết bạn hoặc kỷ niệm tình bạn.

Chúng ta thường lưu giữ kỷ niệm qua đồ vật, vậy nên khi nhìn thấy bó hoa sáp rạng rỡ đó, cũng chính là sự gợi nhớ sống động về giây phút tuyệt vời trong đời mà chúng ta không thể nào quên.

Khi bạn gửi tặng hoa hồng sáp điều đó cũng có nghĩa bạn đang trao đi những yêu thương và sự quan tâm đến người nhận, từng đóa hoa như là cầu nối thông điệp giúp gắn kết tình cảm bền chặt, giúp cuộc sống của mọi người trở nên có dư vị hơn.

Thật tuyệt vời khi chúng ta nhận được bó hoa thơm, không chỉ ngắm được mà còn cảm nhận được theo thời gian bởi hoa thật có thể héo tàn nhưng hoa sáp vẫn lưu hương và đẹp đẽ ở đó.

Ý nghĩa hoa hồng sáp theo màu sắc:

Hoa hồng sáp trắng:

Hoa hồng sáp trắng là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng. Tặng một bông hoa hồng trắng cho người mà bạn yêu thương sẽ gửi đi thông điệp rằng “Bạn rất trân trọng tình yêu của 2 người”

hoa sáp thơm (2)

Hoa hồng sáp trắng đôi khi cũng được dùng để thể hiện tình bạn hoặc tình cảm giữa những người thân trong gia đình. Bên cạnh đó còn được sử dụng nhiều trong các lễ cưới hỏi.

Ngoài ra, hoa hồng sáp trắng cũng có thể được sử dụng trong các đám hiếu để thể hiện sự tiếc nuối và tưởng nhớ đến người đã khuất.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của hoa hồng sáp theo số lượng và màu sắc nhé!

Hoa hồng sáp đỏ:

Hoa hồng sáp đỏ giúp bạn thể hiện mức độ cao nhất trong tình yêu, đó là tình yêu nồng cháy và sâu đậm. Ngoài ra còn là tượng trưng cho sự đam mê.

Ngoài ra còn phù hợp để dành tặng cho vợ, người yêu trong ngày sinh nhật hoặc ngày lễ tình nhân.

hoa sáp đỏ (33)
hoa sáp đỏ (33)

Hoa sáp hồng:

Tượng trưng cho tình yêu mới chớm nở, nó phù hợp để dành tặng trong những lần gặp mặt đầu tiên hoặc cho người bạn gái mới quen.

Hoặc hoa sáp màu hồng nhạt tượng trưng cho tình mẫu tử, sự biết ơn và tôn trọng. Vì vậy, hoa hồng hồng nhạt cũng là món quà tặng mẹ hoàn hảo trong ngày lễ của mẹ.

bó hoa 150 bông
bó hoa 150 bông

Hoa hồng sáp vàng:

Hoa hồng sáp màu vàng tượng trưng cho tình bạn chân thành và ấm áp. Gửi tặng bó hoa này cho những người bạn thân sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm và gợi nhắc lại những kỷ niệm tình bạn giữa 2 người.

Bó hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng cũng là biểu tượng của sự thành công, sự ghi nhận những đóng góp và nỗ lực trong công việc. Vì vậy, hoa hồng vàng cũng được sử dụng để gửi lời chúc mừng tới bạn bè, người thân hoặc đối tác trong ngày khai trương.

Hoa hồng sáp cam:

Hoa hồng sáp màu cam là sự pha trộn giữa hồng đỏ và hồng vàng. Vì thế, hoa hồng màu cam vừa có thể được dùng với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, sự đam mê. Đồng thời cũng có thể được dùng với ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn hoặc tình cảm giữa các người thân trong gia đình.

Bó hoa hồng sáp 50 bông

Hoa hồng sáp xanh dương:

Hoa hồng màu xanh dương là biểu tượng của những điều kỳ diệu trong cuộc sống và những nỗ lực biến những điều không thể thành có thể.

hoa sáp đẹp màu xanh
hoa sáp đẹp (5)

Hoa hồng sáp màu xanh lá:

Hoa hồng sáp xanh lá là giống hoa hồng tự nhiên. Hoa hồng xanh lá là biểu tượng của sự thành công và những cơ hội mới trong cuộc sống.

bó hoa hồng sáp xanh

Hoa hồng sáp tím:

Hoa hồng sáp màu tím là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu thủy chung. Hoa hồng tím cũng được dùng trong những sự kiện yêu cầu sự sang trọng.

bó hoa hồng tím
bó hoa hồng sáp tím

Ý nghĩa của hoa hồng sáp theo số lượng

1 bông – thường được tặng cho những người bạn yêu, một bông hồng duy nhất biểu thị “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

3 bông – Anh rất nhớ em

5 bông– một cách tuyệt vời biểu thị tình yêu của bạn dành cho một người đặc biệt. Nếu bạn muốn cho đối tác hoặc bạn bè thấy bạn chăm sóc họ nhiều như thế nào, năm bông hồng là một lựa chọn lý tưởng.

7 bông– khi xem xét ý nghĩa của hoa hồng, đại lượng này biểu thị sự mê đắm.

9 bông – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Bạn thường sẽ tặng số hoa hồng chính xác này cho những người bạn muốn dành phần còn lại của cuộc đời.

11 bông– “bạn là người quý giá của tôi”.

13 bông– ý nghĩa của hoa hồng khi được trình bày trong số 13 có thể tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu hoặc một người ngưỡng mộ bí mật.

15 bông– nếu bạn đã làm điều gì đó để làm phiền ai đó và mong muốn được tha thứ, hãy chọn 15 bông hồng.

17 bông– đây là số hoa hồng bạn sẽ tặng vợ, vào ngày sinh nhật của cô ấy hoặc một dịp đặc biệt khác.

19 bông– số lượng hoa hồng để tặng người mà bạn dự định chờ đợi.

21 bông– thể hiện cam kết của bạn

50 bông– tình yêu vô điều kiện.

66 bông–số lượng này gợi ý ‘tình yêu của tôi dành cho bạn sẽ không bao giờ thay đổi’.

77 bông– số hoa hồng này biểu thị cho ‘đức tin’ và bạn tin rằng người bạn đang tặng là người bạn tâm giao của bạn.

88 bông– nếu bạn nợ ai đó một lời xin lỗi khá lớn

99 bông– muốn cho một người đặc biệt biết bạn sẽ yêu bạn cho đến ngày bạn chết

365 bông: Ngày nào anh cũng nghĩ đến em

999 bông: Mãi mãi đắm say

1001 bông: Mãi mãi bên nhau!

Mua hoa hồng sáp giá rẻ ở đâu?

Chúng ta có thể tìm được bất kì một nơi để mua hoa sáp, nhưng địa chỉ đáng tin cậy và làm hài lòng khách hàng thì Hoa Hoàng Huyền có địa chỉ ở Hà Nội luôn tự tin đáp ứng được các tiêu chí đó. Hoa sáp tại Hoa Hoàng Huyền luôn đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã và nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết shop: HOA HOÀNG HUYỀN (Uy tín- Tận tâm- Giá rẻ)

Địa chỉ: 23 Nguyễn Đổng Chi – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.631.493

Website: hoasaphanoi.vn

Chúng tôi có các dịch vụ giao hàng : Ship cod, Ship nhanh trong ngày tại địa bàn nội thành, ship hoa toàn quốc.

>>> Tổng hợp mẫu hoa hồng sáp đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969.631.493
Chat hỗ trợ
Chat ngay