Bó hoa hồng sáp đỏ phối trắng có ý nghĩa gì?

hoa hồng sáp đỏ phối trắng có ý nghĩa gì?

Hoa hồng sáp đỏ phối trắng -Lời tỏ tình lãng mạng nhất

Hoa hồng sáp được ưa chuộng không chỉ bởi nó đơn thuần là nữ hoàng các loài hoa hay nó tượng trưng cho tình yêu, mà còn bởi hoa hồng có rất nhiều chủng loại màu sắc, mỗi loại lại nó nét đẹp, nét đặc trưng và ý nghĩa riêng.
Với mẫu bó hoa hồng sáp đỏ phối trắng này, Shop Hoa Hà Nội có rất nhiều điều muốn gửi gắm đến những đôi lứa yêu nhau. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của hoa hồng sáp đỏ phối trắng là gì để có thể lựa chọn kỹ càng hơn khi tìm quà cho 1 nửa của mình nhé.

Ý nghĩa bó hoa hồng sáp đỏ phối trắng

Nếu phải giải thích ý nghĩa của bó hoa hồng sáp đỏ phối trắng thì nên chia làm 3 phần riêng biệt như sau:

Ý nghĩa hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ nói lên tình yêu nồng nàn mãnh liệt bên trong bạn, sự ngọt ngào như thanh socola và bùng cháy như ngọn lửa. Đây cũng là món quà không thể thiếu trong lễ Valentine nhé các bạn nam.

Ý nghĩa hoa hồng trắng

Khác với sự nồng nàn của hoa hồng đỏ thì hoa hồng trắng lại thể hiện sự nhẹ nhàng và tinh khôi, trong trắng và phù hợp cho các đôi yêu nhau ở tuổi học trò.

Ý nghĩa của hoa hồng sáp

Hoa hồng giấy thì dĩ nhiên thể hiện cho tình yêu mỏng manh nhưng dài lâu, không lo úa tàn phai nhạt theo thời gian.

Tóm lại thì với bó hoa hồng sáp đỏ phối trắng này bạn sẽ gửi lên lời nhắn nhủ yêu thương cho 1 nửa của mình rằng đây là tình yêu mãnh liệt đầy chân thành và kéo dài mãi mãi.

Giá bó hoa hồng sáp đỏ phối trắng

Shop Hoa Sáp Hà Nội luôn chú trọng chất lượng và giá thành phù hợp bởi đối tượng khách hàng chủ yếu của Shop là học sinh và sinh viên. Vậy nên mặc dù hoa sáp bó này có giá từ 70.000đ – 399.000đ phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên vào các dịp lễ đặc biệt. Nếu bạn muốn hoa được đẹp và trân trọng hơn có thể inbox shop để chọn mẫu giấy theo ý thích.

Bạn có thể tha hồ sáng tạo và đặt Shop làm riêng các mẫu hoa sáp rẻ cực độc. Chúc các bạn có 1 món quà thật đẹp và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè nhé.

Nếu bạn thích Hoa tiền thì có thể xem thêm mẫu ở đây ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hoa tại đây
Chat ngay