Các kiểu bó hoa sáp đẹp phổ biến hiện nay

Các kiểu bó hoa sáp đẹp phổ biến hiện nay

Chào các bạn, Hôm này Shop hoa Hoàng Huyền xin giới thiệu cho bạn các kiểu bó hoa sáp đẹp phổ biến hiện nay nhé. Mời các bạn tham khảo bài viết ở phía dưới.

Các kiểu bó hoa sáp đẹp đơn giản

Bó hoa sáp hay thường gọi là hoa sáp dạng bó là mẫu hoa phổ biến nhất trong các mẫu hoa sáp trên thị trường. Bó hoa sáp thích hợp với nhiều sự kiện như chúc mừng, sinh nhật hay những cho những ngày lễ tình nhân 14 -2, ngày quốc tế phụ nữ 8/8, 20 10, Hoặc cũng có thể tặng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, đầy tháng. Chính vì thế bó hoa sáp rất phong phú, đa dạng.

Theo cách bó, bó hoa sáp được chia thành 3 kiểu bó chính cơ bản đó là: bó hoa sáp kiểu dài, bó hoa sáp kiểu tròn, kiểu theo hình trái tim. Nhiều biến đổi khác nhau phụ thuộc gu thẩm mỹ của người bó, cũng như thị hiếu của khách hàng.

Kiểu bó hoa sáp tròn:

Bó hoa sáp tròn -kiểu dáng cắm hoa thường thấy nhưng lại có vẻ đẹp khó cưỡng nhất. Đây là kiểu bó chính phổ biến trong ngành hoa. Bó hoa sáp kiểu tròn lại cho cảm giác viên mãn, tròn đầy. no đủ như thể bó hoa đang ôm ấp, bao trọn lấy tấm chân tình của người tặng. Đón nhận sự tròn trịa trên tay, người nhận sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của người tặng.

Bó hoa sáp tròn với kiểu dáng tinh tế, sang trọng thích hợp chọn làm hoa sinh nhật bạn bè, tặng người yêu, chúc mừng sự kiện.
Nếu hoa bó tròn mang đến vẻ ngọt ngào, lãng mạn, tinh tế thì hoa bó dài mang đến sự sang trọng, quý phái, thanh lịch và rất chân thành. Thì kiểu bó hoa sáp dài cho ta cảm giác lan tỏa, rộng rãi, phóng khoáng.

Kiểu bó hoa sáp dài

Bó hoa sáp kiểu thích hợp cho mọi sự kiện, Những mẫu hoa bó dài tươi đẹp với kiểu dáng đứng nên thích hợp dùng trong hầu hết các sự kiện, từ sinh nhật bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đế lễ khai trương, lễ tốt nghiệp…

Vì thế, bó hoa sáp kiểu dài được chọn làm hoa sinh nhật bạn bè hay món dành tặng mẹ nhân ngày đặc biệt. Kiểu bó dài đơn giản được gói bằng những tờ giấy báo, giấy xi măng đơn giản mà vô cùng đẹp
và ý nghĩa.

Kiểu bó hoa sáp hình trái tim

Kiểu Bó hoa sáp hình trái tim: là một kiểu đặc biệt của hoa sáp. Nó là sự sáng tạo của người bó, hình trái tim biểu cho tình yêu vĩnh cửu không bao giờ phai tàn.

Mẫu bó này đang được ưu chuộng trong thời gian gần đấy của các cặp đôi yêu nhau muốn chứng tỏ tình yêu anh dành cho em là vĩnh cửu, to lớn như trái tim anh vậy.

Hoặc nó thường được tặng vào những ngày đặc biệt như ngày của mẹ 8-3, 20 -10 hay có thể gửi tặng người mình thương vào những ngày lễ, sinh nhật của họ.

Trên đây là 3 kiểu mẫu bó hoa sáp phổ biến nhất hiện nay, nếu bạn chưa biết cách bó hoa sáp tròn thì có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách bó hoa sáp tròn, ai cũng làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hoa tại đây
Chat ngay