Nguyên liệu bó hoa sáp

Nguyên liệu bó hoa sáp

Một bó hoa xinh đẹp và lưu giữ được lâu thì đó chỉ có thể là hoa sáp, và chắc có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc hoa sáp có thể tự làm được không? Nguyên liệu hoa sáp được làm từ gì? Câu trả lời là hoa sáp hoàn toàn có thể tự làm được, không những vậy mà cách làm còn vô cùng đơn giản, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu làm hoa sáp gồm những gì?

Đầu tiên sẽ là đầu bông hoa sáp:

những đầu bông hoa đủ các loại màu sắc được làm từ bọt xà phòng và sáp thơm, do đó khi được tạo thành bó hoa hoàn chỉnh hoa sáp sẽ rất thơm và giữ được lâu.

Những cánh hoa được gắn kết và tạo hình thành từng bông hoa xinh, chúng ta sẽ sử dụng băng keo để gắn các đuôi cánh lại với nhau sao cho giống thật nhất có thể. Bạn có thể làm hoa thành 3 hoặc 4 lớp

Hộp hoa sáp đỏ
Hộp hoa sáp đỏ

Kẽm cắm hoa hoặc thanh tre

Tiếp theo một nguyên liệu làm hoa sáp thơm không thể thiếu đó chính là cành hoa, để dễ dàng tạo hình cho bó hoa chúng ta sử dụng thanh kẽm có thể uốn nắn được, sau đó sẽ cuốn giấy bọc màu xanh cho giống thân cành hoa rồi dùng băng keo cố định thanh kẽm với bông hoa.

Hoặc một nguyên liệu cực dễ tìm đó chính là tăm xiên bằng tre, tuỳ độ dài bạn muốn tạo hình cho bó hoa mà chọn xiên tre phù hợp

kẽm cắm hoa
kẽm cắm hoa

Xốp cắm hoa

cũng không thể thiếu, đó là nguyên liệu để cố định cành hoa, khi bó lại trông sẽ chắc chắn hơn.

Băng dính, keo nến

Muốn gặp kết các nguyên liệu bó hoa sáp chúng ta cần băng dính, có thể là băng keo, băng dính 2 mặt hoặc keo sữa.

Giấy gói hoa

Ngoài ra, Vật liệu làm hoa sáp khá cần thiết đó chính là giấy gói hoa, các bạn có thể mua giấy bóng kính hay giấy in hình để trang trí cho bó hoa thêm phần đẹp và đặc sắc hơn.

giấy gói hoa

Ruy băng:

Một vật liệu không thế thiếu để trang trí bó hoa, ruy băng có nhiều loại kích thước kiểu dáng khác nhau, vậy nên bạn nên chọn mẫu ruy băng phù hợp cho từng bó hoa. Nếu bó hoa nhỏ ta nên dùng loại ruybang 1 cm hoặc 2cm , bó hoa to thì có thể dùng từ 2,5cm đến 4cm.

Các phụ liệu khác:

Cuối cùng chúng ta có thể thêm các phụ liệu như: lá hoa sáp để cho giống thật hơn, hoa nhí giả như hoa li, hoa baby,…, băng đô để cài lên bó hoa hay những tấm thiệp xinh xắn sẽ giúp bó hoa trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Về phần trang trí chúng ta có thể xem những mẫu hoa thật và bày trí theo, vì hiện nay các mẫu hoa được cắm với tạo hình vô cùng đặc sắc và đẹp mắt, do đó khi bạn tham khảo cách gói hoa cũng chính việc này đang giúp bạn tăng khả năng sáng tạo cũng như có gu thẩm mỹ hơn nhé

Vậy là chỉ cần những nguyên liệu rất đơn giản, vừa túi tiền và cực kỳ dễ tìm bạn đã có thể tự làm nên những bó hoa sáp xinh xắn,

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn bó hoa cho người chưa biết gì ở đây nhé.

còn nếu bạn muốn đặt hoa sáp có sẵn thì hãy ghé ngay shop Hoa Hoàng Huyền nhé, chúng tớ có hàng trăm mẫu hoa khác nhau và làm hàng theo yêu cầu.

Hãy truy cập ngay website: hoasaphanoi.vn để khám phá ngay thiên đường hoa sáp giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin chi tiết shop: HOA HOÀNG HUYỀN (Uy tín- Tận tâm- Giá rẻ)

Địa chỉ: 23 Nguyễn đổng chi – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.631.493

Chúng tôi có các dịch vụ giao hàng : Ship cod, Ship nhanh trong ngày tại địa bàn nội thành, ship hoa toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hoa tại đây
Chat ngay